Danh sách dự án Long An nổi bật, địa điểm những cụm công nghiệp, các khu công nghiệp ở Long An được ttholdings tổng hợp ngắn gọn và xúc tích nhất để bạn đọc tham khảo, tìm kiếm thông tin hiệu quả – tiết kiệm thời gian. Long an với lợi thế như khí hậu ôn hòa, quỹ đất rộng,… “LA Việt Nam” đã trở thành tụ điểm công nghiệp nổi bật ở khu vực phía Nam. Các khu công nghiệp Long An mới đang hoạt động hiện nay luôn được đánh giá cao về mặt hạ tầng.

khu công nghiệp Long An
khu công nghiệp Long An

Danh sách các khu công nghiệp ở Long An

Danh sách những khu công nghiệp (KCN) tại tỉnh Long An mới nhất và nổi bật nhất:

KCN Cầu Cảng Phước Đông Long An diện tích 145 ha

KCN Cầu Cảnh Phước Đông thành lập 2007, đến nay đã định hình được lòng tin, sự uy tín đối với các nhà đầu tư khi tìm đến. Dưới đây là vài thông tin tổng hợp chính về KCN Long An – Cầu Cảng Phước Đông:

 • Vị trí: ấp 5, đường tỉnh 826B, Phước Đông, Cần Đước, Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty CP IMG Phước Đông

Là khu công nghiệp mới quy hoạch theo xu hướng xanh. Khu vườn cây xanh bọc xung quanh KCN tạo cảnh quan ôn hòa, tại đây sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất 30 megawatt.

KCN Long Hậu diện tích 500 ha

KCN Long Hậu là một trong những KCN Long An đáp ứng đạt 3 tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp từ phía nhà đầu tư đưa ra. Khu công nghiệp Long Hậu nằm trong tổng quy hoạch Cảng Hiệp Phước diện tích 3.900ha, cách đô thị mới Phú Mỹ Hưng 12km, cách cảng container quốc tế SPCT & cảng Sài Gòn Hiệp Phước vị trí địa lý 3km. Dưới đây là vài thông tin chính về KCN ở Long An – Long Hậu:

 • Vị trí: ấp 3, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Long Hậu
 • Quy mô: trên dưới 500 ha

Những ai quan tâm đến các dự án đầu tư tiềm năng ở Long Hậu – Long An chắc chắn không thể không biết đến dự án Đất nền Thành Hiếu Long Hậu – dự án khu dân cư kiểu mẫu thỏa các yếu tố để đầu tư sinh lời hiệu quả hiện nay.

KCN Cầu Tràm diện tích 84 ha

Trong các khu công nghiệp ở Long An được liệt kê trong bài viết này thi KCN Cầu Trạm có quy mô nhỏ nhưng ưu điểm là sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại đạt tiêu chuẩn nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm. Ngành công nghiệp ưu tiên là CN ít ô nhiễm SX sản phẩm phục vụ nông nghiệp và công nghiệp VLXD. Một số thông tin về KCN Cầu Tràm Long An. 

 • Vị trí: Cầu Tràm, Long Trạch, Cần Đước, Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty CP TM DV Xây dựng và Xuất khẩu Trung Thành

KCN Bắc An Thạnh diện tích 692,23 ha

Được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng. KCN Bắc An Thạnh sở hữu diện tích quy mô thuộc hàng “khủng” tại Long An hiện nay.

 • Địa điểm : X.An Thạnh  – H.Bến Đước – T.Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phú An Thạnh

Bên cạnh môi trường làm việc hiện đại, KCN đảm bảo điều kiện sống thoải mái cho chuyên gia trong và ngoài nước đến thực hiện nhiệm vụ và làm việc trong công ty tại khu nhà ở thiết kế sang trọng, hiện đại.

Khu công nghiệp Thạnh Đức diện tích 256 ha

KCN Thạnh Đức thuộc top những KCN Bến Lức Long An nổi bật. Sở hữu quy mô rộng, có cơ sở hạ tầng đồng bộ, được nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm quan tâm.

KCN Thạnh Đức giáp với sông Vàm Cỏ Đông và kênh Thủ Thừa  thuận lợi thúc đẩy giao thương biển. Ngoài ra cách thị xã Tân An 15km thuận tiện đi lại.

 • Vị trí: Thạnh Đức, Bến Lức, Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty INDECO

Khu công nghiệp Nhựt Chánh diện tích 122 ha

Khu công nghiệp Nhựt Chánh tại Long An với quy mô đầu tư không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ, là điểm đến nhiều nhà đầu tư mới quan tâm.

Ưu tiên phát triển ngành công nghiệp sạch, hải sản, thực phẩm, các sản phẩm từ sữa. Ngành sản xuất đồ nhựa, sản xuất hàng tiêu dùng phục vụ tiêu thụ trong nước và xuất khẩu như mỹ phẩm,  hàng may mặc, giấy, đồ chơi trẻ em. Ngành sản xuất dược liệu, thuốc trừ sâu. Ngành sản xuất loại vật liệu xây dựng, cấu kiện, tấm bao che, nghiền clinke.

 • Địa điểm: Nhựa Tân, Bến Lức, Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thanh Yến

Khu công nghiệp Tân Kim diện tích 104.1 ha

Khu công nghiệp Tân Kim thu hút nhiều lao động đổ về, là một trong những kênh đầu tư tiềm năng hiện nay. Tân Kim là một khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh nhằm nâng cao khả năng hòa nhập phát triển kinh tế xã hội, là khu vực có nhiều thuận lợi phát triển KCN tập trung đối với các nhà đầu tư.

 • Vị trí: Tân Phước, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tân Kim

Khu công nghiệp Thái Hòa diện tích 1000ha

Là địa bàn lý tưởng cho các Doanh nghiệp đầu tư, sản xuất, phát triển công nghiệp và xuất khẩu sang thị trường Campuchia, Thái Lan, Lào.

Trong các khu công nghiệp ở Long An thì Khu công nghiệp Thái Hòa diện tích 1000ha là nổi bật nhất, hầu hết các nhà đầu tư thông minh đều tìm hiểu kênh đầu tư này.

 • Địa điểm : Ấp Tân Hòa – Xã Đức Lập – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
 • Chủ đầu tư:

8 Khu công nghiệp Long An nói trên là những cái tên góp phần tạo nên diện mạo mới, nền kinh tế mới đầy hy vọng cho toàn tỉnh Long An nói chung. Một Long An “màu mỡ” để doanh nghiệp tìm đến.

các khu công nghiệp ở Long An
các khu công nghiệp ở Long An

Các kênh đầu tư nổi bật khác tại tỉnh Long An

Đất nền Thành Hiếu Long Hậu

Đất nền ở Thành Hiếu Long Hậu là dự án khu dân cư kiểu mẫu được tuyển chọn vị trí đắc địa nằm liền kề Khu công nghiệp Long Hậu nổi tiếng nhất nhì cả tỉnh Long An.

Chủ đầu tư Thành Hiếu là Công ty CP bất động sản Phương Trang (Futaland) và Công ty CP TM & XD Thành Hiếu với tổng diện tích đến 28,751ha và số dân cư dự tính là 4.480 người

Dự án được quy hoạch đồng bộ và có cơ sở pháp lý rõ ràng, đảm bảo mọi tiêu chí tích cực cho nhà đầu tư quan tâm đến thị trường Cần Giuộc, Long An.

Iris Residence

Iris Residence được biết đến là khu Compound khép kín đầu tiên được có mặt tại Cần Giuộc, Long An. Không chỉ vậy, chính vị trí vàng “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” của dự án đã khiến Iris Residence nằm trong tầm ngắm nhiều nhà đầu tư mới thích tìm kiếm thị trường mới để đột phá.

Hy vọng danh sách các khu công nghiệp ở Long An đa dạng quy mô như ttholdings vừa tổng hợp sẽ giúp nhà đầu tư có được cái nhìn tổng quan về toàn cảnh các KCN tại Long An đáng quan tâm trong năm 2022. Từ đó, nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời mới, ít cạnh tranh hơn và an toàn hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Hotline