KDC TTHC Đất Đỏ 3 có vị trí đắc địa ngay trung tâm thị trấn Đất Đỏ. Dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông tốt nhờ gần sân bay, cao tốc, biển và mặt tiền tỉnh lộ.

Tổng quan dự án

Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản GM Holdings

Nhà phát triển dự án: GM Holdings

Vị trí: tỉnh lộ 44A, trung tâm thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Quy mô: 1,3ha

Loại hình: đất nền

Sản phẩm mở bán

Số lượng sản phẩm: 107 nền. Bao gồm:

  • 105 nền đất xây nhà liền kề: 80 – 200 m2
  • 6 nền biệt thự: 1400-1700 m2

Xây dựng: tự do, không giới hạn thời gian xây dựng

Pháp lý: đất ở quy hoạch đô thị, quy hoạch đất ODT, sổ đỏ riêng từng nền.

Vị trí dự án TTHC Đất Đỏ 3

TTHC Đất Đỏ 3 nằm ngay trung tâm hành chính Đất Đỏ, liền kề trung tâm thị trấn. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Huy Liệu. Đây là một trong những tuyến đường quan trọng của thị trấn.

Nhờ nối liền với Quốc lộ 55 nên di chuyển đến biển Phước Hải chỉ trong 5 phút và Hồ Cốc, Bình Châu mất chỉ hơn 10 phút.

TTHC Đất Đỏ 3 còn nối tiếp với Tỉnh lộ 44A nên nhanh chóng tiếp cận nhiều khu vực địa phương lân cận.

Tiện ích ngoại khu

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm thị trấn nên TTHC Đất Đỏ 3 có hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đa dạng:

  • Cạnh trung tâm hành chính huyện, trung tâm y tế huyện…
  • Trường THPT Võ Thị Sáu
  • Khu trung tâm thể dục – thể thao huyện
  • Cách biển Phước Hải 5 phút
  • Cách cụm khu du lịch Hồ Tràm 12 phút
  • Cách trung tâm thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu 20 – 30 phút

Tiềm năng phát triển và đầu tư nhờ lợi thế hạ tầng

Bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng

TTHC Đất Đỏ 3 tọa lạc tại khu vực kết nối từ trung tâm thị trấn ra ven biển. Nơi đây có các cung đường khách du lịch thường xuyên tập trung. Do đó, khu vực quanh dự án phát triển mạnh về du lịch, thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi…

Sự nhộn nhịp này góp phần giúp khu vực trở nên sầm uất và các dự án bất động sản cũng tập trung nhiều hơn. Đa phần là bất động sản biển với các cụm resort quy mô. Trong bán kính 10 phút di chuyển bằng xe từ dự án có các dự án nghỉ dưỡng của những chủ đầu tư tên tuổi như Novaland, FLC, Tiến Phước, DIC,…

Bất động sản liền kề khu công nghiệp

Khu vực dự án cũng tập trung 3 khu công nghiệp lớn là KCN Đất Đỏ, KCN Đá Bạc và KCN Sona Dezi. Thực tế cho thấy, những nơi có KCN phát triển sẽ thu hút số lượng người đến làm việc và sinh sống là công nhân, kỹ sư… Từ đó hình thành khu dân cư đông đúc.

Bất động sản cũng vì thế được đầu tư hơn, có giá trị tăng trưởng tích cực và nâng cao tính thanh khoản.

Bất động sản đô thị sân bay

kể từ khi có quy hoạch dự án sân bay Lộc An – Hồ Tràm, thị trường bất động sản khu vực được quan tâm đáng kể. Mặt bằng chung giá nhà đất tại đây bắt đà tăng trưởng, trong đó có dự án TTHC Đất Đỏ 3.

Khảo sát thực tế thị trường cho thấy, nơi nào được quy hoạch xây dựng cảng hàng không thì nơi đó sẽ có sự phát triển về hạ tầng và kinh tế, tạo cơ hội lớn cho BĐS bứt phá.

Các chuyên gia lí giải, sân bay là đầu mối liên kết giao thông trong – ngoài nước. Nhờ đó, khu vực sân bay thu hút đầu tư phát triển kinh tế, xuất khẩu, du lịch một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Chính vì thế, sự hình thành của sân bay giúp phát triển kinh tế, hạ tầng, văn minh đô thị. Giá trị BĐS cũng vì thế mà tăng cao.

Trục cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

TTHC Đất Đỏ 3 nằm cạnh tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Nhờ đó, tăng khả năng kết nối giao thông cho dự án.

Tại nước ta, thực tế “đường chưa làm, đất đã sốt” không còn quá xa lạ. Khu vực gần các tuyến đường lớn, cao tốc luôn tăng trưởng giá rất nhanh và mạnh. Bởi vì, các dự án bất động sản luôn được đầu tư để đón sóng hạ tầng. Cao tốc giúp giao thông thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn nên giá nhà đất tăng lên cũng là điều dễ hiểu.

TTHC Đất Đỏ 3 sở hữu vị trí ưu thế liền kề khu trung tâm hành chính, trường học, trung tâm y tế. Do đó, những tiện ích sống cơ bản hàng ngày của cư dân được đáp ứng nhanh chóng, thuận tiện. Bên cạnh lợi thế an cư, dự án còn có nhiều tiềm năng tăng trưởng tích cực nhờ gần sân bay, cao tốc, biển và các cụm khu công nghiệp lớn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 votes)
Hotline